วิธีเลือกโรลออนระงับกลิ่นกาย

วิธีเลือกโรลออนระงับกลิ่นกาย เลือกอย่างไรถึงจะดีต่อใจเรา (และคนรอบข้าง)

       สำหรับใครที่มักจะทำกิจกรรมค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะชอบออกกำลังกาย ชอบไปเที่ยว หรือแม้แต่การทำงานที่ต้องออกแรงอยู่ตลอดเวลา คงจะพบปัญหาว่ามักจะมีเหงื่อออกมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะบริเวณ รักแร้ จุดนี้เองที่ “กลิ่นเต่า” ได้กลายมาเป็นปัญหาชีวิตโดยที่เราอาจไม่รู้ตัว และไม่ได้เต็มใจ บทความนี้จึงจะพาทุกคนไปเลือกซื้อโรลออนระงับกลิ่นกายกัน แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อเรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีวิธีเลือกโรลออนอย่างไรบ้าง

  • ต้องไม่ทิ้งคราบเหลืองที่เสื้อ เพราะโรลออนส่วนใหญ่มักจะทำให้เสื้อของเราเป็นคราบเหลืองๆ ซึ่งอาจเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น ตอนทาโรลออนใต้วงแขนยังไม่แห้งแต่รีบใสเสื้อ หรือเหงื่อออกทำให้ทำปฏิกิริยากับสารเคมีโรลออนจนเกิดเป็นคราบ ฉะนั้นทางออกจึงมี 2 อย่างคือรอให้โรลออนแห้งก่อนแล้วค่อยใส่เสื้อ หรือเปลี่ยนไปใช้โรลออนระงับกลิ่นกายที่ไม่ทิ้งคราบแทน
  • ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม หลายคนที่ชอบใช้โรลออนระงับกลิ่นกายที่มีส่วนผสมของน้ำหอม เพราะเวลาที่มีกลิ่นหอมๆ ย่อมทำให้มีความมั่นใจมากกว่า แต่ทั้งนี้ต้องระวัง เพราะบางคนทำงานกลางแจ้ง หรืองานที่ต้องมีเหงื่อเยอะมากๆ เมื่อน้ำหอมผสมกับกลิ่นเหงื่อ และกลิ่นอบอ้าวทั้งหลาย อาจทำให้เกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์หนักกว่าเดิมก รวมทั้งคนที่ชอบใช้น้ำหอมเป็นประจำ อาจทำให้ไปกลบกลิ่นน้ำหอมที่คุณใช้อยู่ก็เป็นได้
  • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ถึงแม้แอลกอฮอล์อาจช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ แต่สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายอาจจะไม่เหมาะนัก อีกทั้งถ้าหากใช้โรลออนระงับกลิ่นกายที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไปนานๆ อาจทำให้ เกิดอนุมูลอิสระและทำให้ผิวเสียสมดุลน้ำได้

เคล็ดลับในการใช้โรลออนระงับกลิ่นกายแบบแผ่น 

โรลออนระงับกลิ่นกาย Once A Week นอกจากข้อดีคือประหยัดเพราะใช้เพียงสัปดาห์ละครั้งแล้ว ยังมีเคล็ดลับในการทาอีกเล็กน้อยเพื่อให้คุณใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมายิ่งขึ้น

  • แนะนำให้ทาเวลากลางคืน หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้วก่อนนอนให้ทาโรลออนระงับกลิ่นกาย Once A Week ยิ่งทำให้เสื้อผ้าของคุณไร้คราบอย่าง 100% แน่นอน
  • ก่อนทาให้เช็ดใต้วงแขนให้แห้ง แล้วใช้แผ่นระงับกลิ่นนี้เช็ดให้ทั่วบริเวณใต้วงแขนทั้งสองข้าง แล้วทิ้งให้แห้งจะทำให้ ประสิทธิภาพในการทำงานได้ดีที่สุด
  • 1 แผ่นใช้ได้ 1 ครั้ง ไม่ควรเก็บไว้ใช้ซ้ำ และระหว่างนี้ไม่จะเป็นต้องใช้โรลออนประเภทอื่น เมื่อเมื่อเริ่มมีกลิ่นกายค่อยเปิดแผ่นใหม่ใช้อีกครั้ง

อย่างไรก็ตามประสิทธิภาพการระงับกลิ่นกายขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล สำหรับบางที่ที่มีเหงื่อออกมากเกินไป มีฮอร์โมนที่ผิดปกติ หรือมีภาวะความเครียดร่วมด้วย ก็อาจจะทำให้ความยาวนานในการระงับกลิ่นแตกต่างกันไป สำหรับผู้ที่เริ่มมีกลิ่นกายก่อนครบ 1 สัปดาห์สามารถใช้แผ่นใหม่ได้ตามความเหมาะสม หรือสำหรับท่านที่สงสัย หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ Line ID: @oawthai (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือโทร. 095-856-8507, 0-2557-0214 ท่านจะได้ข้อมูลที่ถูกต้องครบถ้วนและได้รับบริการที่ประทับใจค่ะ