รู้หรือไม่โรลออนระงับกลิ่นกายมีการทำงานอย่างไร

คุณคะ ๆ เคยสงสัยกันบ้างไหมว่า การใช้โรลออนระงับกลิ่นกายกันทุกวี่ทุกวันนี้มีหน้าที่อะไรบ้าง นอกจากการลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์แล้ว โรลออนยังมีหลักการทำงานที่มากกว่านั้น ซึ่งเป็นรายละเอียดปลีกย่อยของโรลออนแต่ละสูตร บ้างก็เพิ่มควมหอมเพื่อกลิ่นกายที่หอมสดชื่นเหมือนยืนอยู่บนยอดเขาเอฟเวอเรสต์กันเลยทีเดียว บทความนี้จึงได้สรุปหน้าที่การทำงานโดยรวมเอามาไว้ให้ฟังกัน อย่างน้อยก็น่าจะมีประโยชน์ในการหาซื้อโรลออนที่ถูกใจสักชิ้น

โรลออนระงับกลิ่นกายมีการทำงานอย่างไร

  • ช่วยลดเหงื่อ คำว่าเหงื่อไหลไคลย้อย ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนว่ามีอุณภูมิอย่างไรขณะนั้นๆ มีเหงื่อออกมามากน้อยในปริมาณที่แตกต่างกันไป โรลออนระงับกลิ่นกายบางยี่ห้อมีคุณสมบัติช่วยลดเหงื่อที่รักแร้ โดยเมื่อทาแล้วเกิดปฏิกิริยากับต่อมเหงื่อให้ทำงานน้อยลง ก็จะช่วยลดเหงื่อที่เปียกชื้นภายใต้วงแขนได้
  • ระงับกลิ่น จากที่ทราบกันดีว่าเส้นขนภายใต้วงแขนเป็นกับดักเหงื่อทำให้เกิดกลิ่นเหม็น เคล็กลับเพิ่มเติมคือควรกำจัดขนรักแร้เป็นประจำ แล้วทันทีที่ใช้โรลออนระงับกลิ่นกายถูไถภายใต้วงแขน เนื้อครีมจะสัมผัสกับเนื้อผิว จะแทรกซึมเข้าสู่รูขุมขน ทำให้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์หมดไป
  • ต่อต้านแบคทีเรีย นี่คือคุณสมบัติหลักที่โรลออนทุกยี่ห้อต้องมี! เมื่อทาโรลออนระงับกลิ่นกายเป็นประจำทุกวัน ภายใต้วงแขนซึ่งเป็นแหล่งเพาะแบคทีเรียชั้นดี ซึ่งโรลออนระงับกิ่นกายจะต่อสู้กับแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นกาย ทำให้จำนวนลดลง มั่นใจได้รับการปกป้องกลิ่นกายได้ตลอดทั้งวัน
  • เพิ่มความหอม โรลออนระงับกลิ่นกายบางยี่ห้ออาจมีส่วนช่วยเพิ่มความหอม โดยการผสมหัวน้ำหอมเป็นส่วนประกอบ ก็เพราะความหอมทำให้คนมั่นใจ โดยเฉพาะเวลาที่ต้องอยู่ใกล้กับใครอย่างน้อยก็ทำให้เรามั่นใจว่าคนใกล้ตัวเราจะไม่ได้กลิ่นเหม็นเปรี้ยวจากเราเป็นแน่ แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องระวังสำหรับคนที่เหงื่อออกมากๆ หรือทำงานกลางแจ้ง เพราะเมื่อกลิ่นเหงื่อรวมกับน้ำหอมอาจจะผสมเป็นกลิ่นที่ไม่พึงปรารถนามากกว่าเดิม
  • เพิ่มความขาวใสใต้วงแขน เมื่อผิวภายใต้วงแขนสัมผัสกับโรลออนระงับกลิ่นกาย จะเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ และที่สำคัญคือมีคุณสมบัติพิเศษในการลดความหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสแบบที่คุณต้องการ การใช้โรลออนระงับกลิ่นกายทุกวัน จึงเป็นการบำรุงผิวพรรณภายใต้จุดซ่อนเร้นที่ทำให้กลับมาเปิดเผยได้อย่างละมุน

และนี่ก็เป็นหน้าที่การทำงานหลักของโรลออนระงับกลิ่นกาย ที่วางขายในท้องตลาด บางยี่ห้ออาจะมีคุณสมบัติใดคุณสมบัติหนึ่ง หรือขาดคุณสมบัติบางประการไปนั่นก็เป็นเพียงเพราะสูตรที่แตกต่างกันนะคะ แต่ก็เป็นหน้าที่โดยรวมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเสริมความมั่นใจ ลดเหงื่อ ระงับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ พร้อมบำรุงผิวที่กระจ่างใสภายใต้รักแร้ขาวสะอาดให้คุณสามารถยกขึ้นโชว์ใครๆได้